GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Thôn Mỹ Hòa- Hòa Hiệp Bắc-Đông Hòa -Phú yên

Email :  pyn-donghoa-thlytutrong@edu.viettel.vn

Điện thoại :0257.651.4868

 

 

GIỚI THIỆU TRƯỜNG TH LÝ TỰ TRỌNG

 

Trường TH Lý Tự Trọng là một trường nằm trên địa bàn xã Hòa Hiệp Bắc của huyện Đông Hòa Nhà trường có địa bàn nằm dọc biển trải dải trên 3 thôn : Uất lâm, Mỹ Hòa , Phước lâm. Trường có 2 điểm cách nhau khoảng 1.5km, giao thông thuận lợi. Trường Tiểu học Lý Tự Trọng được thành lập vào ngày 27 tháng 8 năm 2018 theo Quyết định số 4001/QĐ-UBND của UBND huyện Đông Hòa, trên cơ sở sáp nhập 2 trường TH Lương Thế Vinh và TH Lý Tự Trọng.

Là một đơn vị mới sáp nhập, còn nhiều khó khăn về CSVC lãnh đạo nhà trường đã tham mưu với lãnh đạo Ngành, lãnh đạo địa phương huy động các nguồn lực cùng nhau xây dựng nhà trường; trong đó vai trò trung tâm là nhà trường, Ban đại diện CMHS là cầu nối để gắn kết giữa nhà trường với phụ huynh học sinh. Qua thực tiễn cho thấy, từ khi thành lập đến nay nhà trường luôn đạt được danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến và Tập thể Lao động Xuất sắc. Chất lượng giáo dục của nhà trường được nâng lên qua từng năm học.

Chi bộ Đảng luôn hoàn thành Tốt nhiệm vụ, tổ chức Công đoàn, Đội thiếu niên hàng năm đều được công nhận vững mạnh, vững mạnh xuất sắc các tổ chức Hội CMHS, hoạt động đúng mục đích đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ tốt cho công tác dạy và học trong nhà trường.

Tổng số CBGVNV đến 01/10/2018: 44 người, nữ: 30

(Trong đó: CBQL: 03; Giáo viên: 36; Nhân viên: 05).

- Trình độ : ĐH: 20/ 14 nữ ; CĐ : 8 / 7nữ ; TC : 14/9 nữ; trình độ khác : 02

- Đội ngũ CBQL tuổi bình quân khá cao, có nhiều kinh nghiệm quản lý. Bình quân tuổi đời của GV còn khá trẻ, nhiệt tình công tác, trình độ chuyên môn đạt chuẩn 100%. Trong đó trên chuẩn 84 %.. Tập thể CB-GV luôn trau dồi đạo đức nghề nghiệp và học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ

HỌC SINH : TỔNG SỐ LỚP 28 LỚP , 864 HS

- Đa số HS đều ngoan hiền, lễ phép, biết vâng lời cha me, thầy cô giáo, kính trọng người lớn tuổi.

- CSVC, thiết bị khá đầy đủ, đáp ứng yêu cầu dạy và học - giáo dục học sinh.

- Nguồn ngân sách cấp hang năm đảm bảo tốt hoạt động của nhà trường cùng với nguồn kinh phí XHH từ phía CMHS, các ban ngành đoàn thể địa phương, hội khuyến học các nhà hảo tâm, cộng đồng xã hội khá thường xuyên..

- Công tác dạy và học có nề nếp. Đổi mới phương pháp dạy học, đáp ứng yêu cầu GD toàn diện cho học sinh.

 

 

Ban giám hiệu Trường TH Lý Tự Trọng